彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Sự việc được ghi lại bởi camera hành trình của một xe đi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua trạm dừng nghỉ Hải Dương, hướng về Hà Nội vào chiều 16/9.

Theo đó, chiếc xe bán tải đã mắc cùng lúc nhiều lỗi khi đi trên đường cao tốc, suýt gây ra tai nạn ở tốc độ khoảng 100 km/h.

Xe bán tải nhập làn đường cao tốc kiểu bất chấp tất cả (Video: OF.FB).

"Đây chính là kiểu 'cướp đường', nhưng rất nhiều tài xế đi như vậy. Và đó là lý do dẫn tới không ít vụ tai nạn, khi xe phía sau không phanh kịp, đặc biệt là xe container hay sơ-mi rơ-moóc vốn cần nhiều thời gian hơn để phanh", tài khoản Facebook có tên Quang A. nhận xét.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

"Tài xế không quan sát hay sao? Nhập thẳng vào làn đường có tốc độ cho phép lên tới 120 km/h như vậy thì khác gì tự sát?", tài khoản Minh Q. bình luận.

"Một kiểu lái xe thật sự đáng sợ. Chuyển hẳn 3 làn một lúc, tạt đầu xe đang chạy ở làn tốc độ cao nhất. Nhưng nếu không may xảy ra tai nạn thì không khéo tài xế xe phía sau lại dính lỗi không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước ý chứ", tài khoản Hoàng H. bình luận.

"Nói thì bảo định kiến chứ cá nhân tôi rất hay gặp xe bán tải đi ẩu, kiểu ngang ngược bất chấp tất cả. Các bác cậy xe to nên định "đè" hết các xe khác hay sao ý," tài khoản Tuấn M. nêu ý kiến.

Về luật, trên đường cao tốc, tài xế chỉ chuyển làn ở nơi cho phép chuyển làn và trước khi chuyển làn cần quan sát kỹ các phía. Khi chuyển làn, việc tăng, giảm hay giữ nguyên tốc độ phụ thuộc vào tình hình thực tế, cũng như quy định về tốc độ của làn mới vừa nhập vào.

Một nguyên tắc quan trọng khi di chuyển trên đường cao tốc là không chuyển nhiều làn liên tiếp, vì việc này khiến cả xe chuyển làn lẫn các xe đang đi thẳng phía sau rất khó kiểm soát tình hình. An toàn nhất là điều khiển xe ô tô chuyển tuần tự từng làn một.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nhập làn cao tốc kiểu bất chấp, xe bán tải gây phẫn nộ vì đi nguy hiểm
评论关闭

分享到:

欧博手机版(www.aLLbetgame.us):紧急寻人!江西一地公布3名密接者活动轨迹!还有两地急寻涉疫水果接触者!