Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Báo Giao thông đăng bài “Loạn mở đường, xây nhà trái phép ăn theo cao tốc”.

Bài báo cho biết: Tại 2 huyện Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai) tình trạng tự mở đường, phân lô, xây dựng nhà trên đất nông nghiệp diễn ra công khai...

Căn nhà ông Quân xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại ấp Bưng Môn, xã Long An, huyện Long Thành

Trên các khu đất quy hoạch, nơi có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đi qua và dự án cảng biển Phước An, bỗng đâu nhà cửa mọc lên, rồi đất cát tự ý phân chia, mở đường đi lại. Ở huyện Long Thành, có người còn tố cáo người khác xây nhà trên đất… nhà mình.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tình trạng hỗn loạn khiến chính quyền địa phương đau đầu tìm giải pháp.

Dưới bài viết, nhiều bạn đọc gửi bình luận cho rằng, người dân nghe nói được đền bù nên cố tìm mọi cách để có lợi sau khi dự án đi qua.

Bạn đọc Tuyết Hằng (TP.HCM) đề xuất: “Chính quyền địa phương phải truyền thông mạnh, gửi tờ rơi, cử cán bộ xuống phổ biến tới người dân. Những trường hợp xây trái phép không những bị phá dỡ không đền bù, bị buộc tự tháo dỡ mà còn đối diện bị xử phạt. Mức phạt cao nhất lên tới 250 triệu đồng. Nếu người dân biết luật, họ sẽ không cố làm bừa, sau này vừa chịu trách nhiệm trước pháp luật mà chính quyền lại tốn công, tốn của đi giải tỏa, cưỡng chế giải phóng mặt bằng. Việc truyền thông cũng cần đẩy mạnh trên báo chí. Việc này cần làm ngay”.

Bạn đọc Hòa An (Đồng Nai) viết: “Dân chỉ vô pháp vô thiên khi thấy có những người làm sai vẫn được hưởng lợi. Chính quyền cứ làm nghiêm, không bỏ qua vi phạm thì không ai dại gì làm sai cả”.

“Khi giải phóng mặt bằng làm đại dự án QL1 gần 10 năm trước, tình trạng này đã xuất hiện nhất là ở khu vực miền Trung. Những bài học kinh nghiệm khi ấy cần được nhắc lại, cán bộ làm sai bị xử lý, dân làm sai vừa bị xử lý vừa thiệt hại về kinh tế. Nếu để gần 10 năm sau tình trạng lặp lại dọc các dự án giao thông mới thì thật sự thất bại về quản lý. Bộ GTVT cần phối hợp với địa phương làm tốt việc tuyên truyền và chấp hành pháp luật trong việc xử lý nhà xây trái phép trên đất quy hoạch dự án”, bạn đọc Tuấn Long (Quảng Bình) viết.

“Xây nhà trái phép trên đất của mình bị quy hoạch mong kiếm được thêm tiền đền bù là có thể hiểu được, nhưng việc phân lô, bán nền đất nông nghiệp trên vùng quy hoạch thì thật khó tưởng tượng. Ai dám mua những mảnh đất trái phép ấy? Một là những người thiếu thông tin, bị lừa, hai là những người cố tình “liều, ăn nhiều”. Cả hai trường hợp này đều không nên để xảy ra sẽ làm rối loạn và mất trật tự trị an ở địa phương, gây nhiều hệ lụy trong xử lý sau này. Cần xử lý nghiêm minh” - bạn đọc Minh Anh (Quảng Ngãi) đề xuất.

,

Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram怎么搜索群聊:Vì sao loạn xây nhà trên đất nông nghiệp?
评论关闭

分享到:

game blockchain kiếm tiền:纳豆12月全面复工?女友依依澄清:他一时兴奋才这样说