足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1 ngày phát hành là khá sớm. Bộ phim đưa ra ánh sáng về một chương trình truyền hình tội phạm và chính kịch, trong mỗi tập phim, mang đến cho chúng ta điều gì đó mới mẻ để xem xét và xem sự kinh dị của thể loại này. Epix đã tạo loạt phim này cho kênh của họ với Chris Brancato và Paul Eckstein là người viết kịch bản.

Dẫn đầu, chúng ta thấy Bumpy Johnson. Toàn bộ cốt truyện thực sự dựa trên một câu chuyện có thật của anh chàng này từ những năm 1960. Đây là một câu chuyện cổ điển về xã hội đen, trong đó Bumpy bị cầm tù và bản án của anh ta kéo dài mười năm. Sau khi ra tù, người đàn ông trở lại khu phố cũ của mình, nhưng không có gì giống như khi anh ta rời bỏ nó. Nơi này đã hoàn toàn biến thành hiện đang được cai trị bởi các ông trùm người Ý. Vì vậy, chúng ta thấy cuộc hành trình của Bumpy trong thị trấn khi anh ta cố gắng giành lại quyền kiểm soát vị trí của mình từ gia đình tội phạm Genovese mới là lý do khiến họ sụp đổ.

Trong thời gian tranh giành quyền lực này, mọi thứ diễn ra khá tàn bạo trong thành phố. Vì vậy, Bumpy đã gia nhập lực lượng với một mục sư Hồi giáo tên là Malcolm X. Có rất nhiều sự kiện xã hội trong giai đoạn này và hành trình cuộc đời của Bumpy, người hiện đang đóng cặp với Malcolm. Họ hiện đang ở trong tâm điểm của những biến động xã hội. Cuộc chiến mob giữa hai bên đủ mạnh để có thể hạ gục toàn bộ thành phố.

Một cảnh tĩnh từ Bố già của Harlem

Bố già của Harlem Phần 2 Tóm tắt

Trở lại Bố già xứ Harlem Phần 2 Tập 9, có tựa đề Cuộc chia cắt Bonanno, chúng ta thấy rằng Bumpy có một nhiệm vụ mới. Anh được yêu cầu phải giải cứu những tên trùm mafia người Ý trong thành phố khi Joseph Bonnano đã công khai tuyên bố muốn chấm dứt toàn bộ Ủy ban. Đồng thời, chúng ta thấy rằng Thuyền trưởng Omar đã quyết định tiếp quản chiến dịch để chấm dứt sự cai trị của Malcolm X, và hiện anh ta đang tăng toàn bộ cấp độ.

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong tập cuối của mùa có tựa đề The Hate That Hate Produced, chúng ta đã thấy rằng Bumpy Johnson hiện đang tham gia một dự án dope khác. Chuyến hàng sắp tới sẽ là chuyến hàng lớn nhất trong lịch sử New York, và do đó, mọi thứ đang dậy sóng vì anh ấy cần phải bảo vệ tất cả. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng toàn bộ Harlem đang hỗn loạn và mọi thứ cần được bảo vệ tốt hơn. Vào cuối mùa giải, chúng ta thấy rằng Malcolm X cuối cùng đã đồng ý có một số biện pháp bảo vệ, nhưng nguồn tin khá ngạc nhiên khi xem xét.

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1 Ngày phát hành

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1 ngày phát hành là vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề Người da đen ở Mỹ da trắng. Nó sẽ bỏ học trên Epix. Các tập mới của bộ phim tâm lý tội phạm này sẽ bắt đầu phát sóng từ thời điểm này vào Chủ Nhật hàng tuần.

Cách xem Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1, như đã đề cập ở trên, sẽ được phát sóng trực tiếp trên Epix. Tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh kênh vào Chủ nhật và thư giãn. Đối với những người không có dây cáp ở nhà, họ sẽ có thể xem các tập phim từ trang web chính thức của Epix. Các mục sẽ chỉ khả dụng với ID cáp và mật khẩu đăng nhập hợp lệ.

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1 Spoiler

Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1 có tựa đề Một người da đen ở Mỹ da trắng. Trong tập này, chúng ta sẽ lại thấy Bumpy xuất hiện trên màn ảnh. Anh ấy cần phải trả một khoản nợ ma túy mà chúng ta đã thấy trong mùa trước xảy ra. Đây là công ơn của các ông trùm người Ý ở Harlem sau khi các cuộc bạo loạn nổ ra trước đó. Để thực hiện giao dịch này, chúng ta sẽ thấy Bumpy thực hiện một số bước bất lợi mà anh ấy chưa bao giờ nghĩ tới. Chúng ta sẽ thấy anh ta cướp cộng đồng của chính mình để vượt qua toàn bộ chế độ thanh toán.

Cũng đọc: 34 chương trình giống như những bà nội trợ tuyệt vọng nếu bạn thích phim truyền hình dài tập

,

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:猎球者:Bố già của Harlem Phần 3 Tập 1: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
评论关闭

分享到:

erc20转换trc20:千古风流才子唐伯虎凭什么写出超世脱俗的《桃花庵歌》