欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngày 10/2, anh Nguyễn Hoàng Dũng (34 tuổi), nạn nhân trong vụ chủ chó đánh người đàn ông bảo vệ con cho biết, anh Đào Thế Vinh (chủ chó) đã tìm gặp anh và gia đình để xin lỗi. Tuy nhiên, đến nay anh vẫn kiên quyết không gặp mặt.

Người đàn ông bị hành hung vì bảo vệ con trai khỏi chó tấn công

Theo anh Dũng, anh đã đi giám định thương tích từ ngày 6/2 và khoảng 10 ngày nữa sẽ có kết quả. Sau đó, gia đình sẽ làm việc với luật sư để đưa ra những quyết định tiếp theo. Về sức khỏe, đến nay anh cũng dần hồi phục và đã quay lại với công việc.

"Mặc dù phía anh Vinh có tìm gặp để xin lỗi nhưng tôi và gia đình sẽ làm đến cùng sự việc và quyết không hòa giải", anh Dũng nói.

Trước đó, tối 2/2, anh Dũng cùng con trai đứng chờ thang máy tại chung cư Q7 Saigon Riveside (đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7). Lúc này, con chó của anh Đào Thế Vinh không rọ mõm, đi từ thang máy ra và tiến lại gần con trai anh Dũng.

Lo sợ con trai bị tấn công, anh Dũng đã nhắc anh Vinh giữ con chó lại nhưng không được phản hồi nên anh Dũng mới dùng chân gạt con chó sang một bên. Ngay lập tức, anh Vinh dùng tay đánh mạnh vào mặt nạn nhân, khiến người này ngã sõng soài xuống đất. 

Không dừng lại ở đó, anh Vinh còn buông lời đe dọa rồi mới chịu rời đi. Con trai anh Dũng chứng kiến sự việc liền hoảng sợ, òa khóc.

Sau đó, anh Dũng đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an phường Phú Thuận (quận 7). Qua chẩn đoán tại Bệnh viện Pháp Việt, anh Dũng bị sưng bầm và trầy xước vùng gò má trái; rách mí má trái phải khâu 5 mũi; vỡ mảnh răng cửa hàm dưới trái; có vết sưng ở vùng ngực phải. Tính đến thời điểm hiện tại, nạn nhân cho biết vết thương vẫn còn đau, phải đến bệnh viện vệ sinh hàng ngày.

Nạn nhân bị nhiều thương tích sau khi bị chủ chó đấm vào mặt. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Sau khi đoạn clip về sự việc nói trên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ, cho rằng người đàn ông hành hung phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, văn phòng UBND TPHCM đã có văn bản khẩn gửi UBND quận 7 chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích. 

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博allbet注册(www.aLLbet8.vip):Vụ chủ chó đánh người đàn ông bảo vệ con: Nạn nhân quyết không hòa giải
评论关闭

分享到:

欧博allbet注册(www.aLLbet8.vip):Insight - Rate hikes now won’t mean easier times later