皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Trong tập phát sóng mới nhất của "2 ngày 1 đêm", khoảnh khắc HIEUTHUHAI bị cởi đồ trong một thử thách của chương trình đã trở thành đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Cụ thể, mỗi khi các thành viên đoán sai tên bài hát, HIEUTHUHAI phải cởi một món đồ trên người, cho đến khi ekip chương trình phải mang thùng giấy để anh che chắn. Ngay cả dàn cast cũng hùa vào trêu "em út" bằng cách xốc thùng lên xuống hay dọa xé toang.

Bên cạnh những cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi được ngắm body của "em út", không ít khán giả phản đối vì nội dung phản cảm khi chương trình mang cơ thể nam rapper ra để "câu view".

"2 ngày 1 đêm"


Cô cho biết: "Việc đưa một trò chơi có tính nhạy cảm, kích dục - dù có sự đồng thuận - lên kênh truyền hình và mạng xã hội nơi khán giả đủ mọi lứa tuổi có thể tiếp cận là một lựa chọn thiếu cân nhắc... Việc câu view bằng nhục dục như thế - dù có sự đồng thuận - nên giới hạn trong không gian riêng tư hay có thể dùng làm nội dung cho một chương trình truyền hình?".

Ngoài ra, tác giả cũng đặt trường hợp nếu hoán đổi HIEUTHUHAI là một sao nữ, việc bị lột đồ như thế trong một gameshow sẽ khiến khán giả khó chấp nhận. Và quấy rối tình dục không chỉ là câu chuyện xảy ra ở nữ giới: "Nhiều khán giả thấy vui khi xem một gã đàn ông bị lột đồ, nhưng cái sự vui đó sẽ thành phản cảm nếu đó là một cô gái...

... Nhiều comment quấy rối Hiếu cũng đến từ chính đàn ông. Họ không nhận ra đàn ông - và chính họ - đều có thể là nạn nhân khi tình dục mà KHÔNG có sự đồng thuận".

Cuối bài, tác giả Nguyễn Phương Mai khẳng định: "Tóm lại, đài truyền hình có lẽ cần cân nhắc các ranh giới 'riêng tư' và 'công cộng' trong việc dùng yếu tố 'nhục dục' để tạo nội dung chương trình. Đồng thời, đã đến lúc da thịt đàn ông cũng cần được tôn trọng như da thịt đàn bà. Và những bình luận quấy rối tình dục cần được coi là hành vi thiếu văn minh bất kể giới tính".

Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Từ tranh cãi HIEUTHUHAI bán nude trên sóng truyền hình: Đã đến lúc da thịt đàn ông cũng cần được tôn trọng như phụ nữ
评论关闭

分享到:

2023“深圳踏青日”文体旅系列活动启动,108项活动闪亮登场 踏青去!去感受自然深圳的所有美好