Ngày 1/3, ông Nguyễn Văn Tĩnh - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Đại (TP Sầm Sơn) cho biết cơ quan công an thành phố đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc em T.T.Y.N., học sinh lớp 6B, Trường THCS Quảng Đại bị nhóm bạn đánh hội đồng. Phía nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên em N. và gia đình. Hiện nhà trường đang chờ kết quả xác minh để có phương án xử lý đối với những học sinh có vi phạm.

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N. gồm: L.T.N.Q. (lớp 6A), L.T.K.Ng. (lớp 7A), đều học tại trường THCS Quảng Hùng; Đ.T.T.Th., (lớp 6) và N.T.V.A. (lớp 8), đều học tại trường THCS Quảng Hải, thành phố Sầm Sơn; C.T.Y.N. (đã bỏ học).

,

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nữ sinh bị túm tóc, đánh hội đồng.

Anh S. (bố nữ sinh bị đánh cho biết): Gần một tuần trước khi các đoạn clip được phát tán lên mạng xã hội, vợ chồng tôi nghe con gái bảo đi đá bóng bị ngã, trong người mệt mỏi, đau nhức khắp cơ thể và buồn nôn nên đã đưa con đi Bệnh viện Đa khoa thành phố Sầm Sơn để điều trị. Đến tối 25/2, anh S. bất ngờ nhận được thông báo từ người thân về các đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh con gái mình bị một nhóm bạn đánh đập. Hiện gia đình đã đưa N. từ bệnh viện trở về nhà.

Trước đó, báo Tiền Phong đã thông tin 3 clip một nữ sinh bị đánh xuất hiện trên mạng xã hội có nội dung một nữ sinh bị đánh ở 3 địa điểm khác nhau. Dư luận bức xúc trước hành vi của nhóm học sinh liên tục túm tóc, đánh hội đồng, mặc cho nữ sinh bị đánh van xin, gào khóc...

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Công an vào cuộc vụ 3 clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa
评论关闭

分享到:

跨越生死 望圆心愿 狄娜拟提笔尽写当年情